น้ำมันงาดำสกัดเย็น

น้ำมันงาดำสกัดเย็น IMMOR
 
น้ำมันงาดำสกัดเย็น IMMOR ผลิตจากงาดำชั้นดีของไทย คัดเกรดเมล็ดงาที่สมบูรณ์ พิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ ตรวจวิเคราะห์เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสารปนเปื้อน ผ่านกระบวนการบรรจุที่ทันสมัยและมีการตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอน จากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP อย. และ ฮาลาล
 
อย.เลขที่ 19-1-15653-5-0073
ฮาลาล เลขที่ กอท.ฮล. 10 H978 004 11 62
 
น้ำมันงาดำสกัดเย็น IMMOR ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี 2563 
ผ่านการคัดเลือก 
ผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัลสมุนไพรคุณภาพ ปี 2563 
Premium Herbal Products
จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก

ปวดข้อ ปวดเข่า ข้อเข่ามีเสียงดัง อย่างปล่อยทิ้งไว้

น้ำมันงาดำสกัดเย็น ลดอาการปวดข้อ ปวดเข่า

อาการปวดข้อ ปวดเข่า เวลาขยับหรือลุกเดินจะมีเสียงก๊อบแก็บ อาจเกิดมาจากความเสื่อมของกระดูกและข้อต่อ  รวมถึงน้ำหล่อเลี้ยงในข้อต่อแห้ง เลยทำให้เกิดการเสียดสีกัน ทำให้เกิดอาการอักเสบบวม หากปล่อยทิ้งไว้อาการอาจจะทวีความรุนแรงมากขึ้น ซึ่งอาจต้องรักษาด้วยการฉีดน้ำเลี้ยงไขข้อเทียม หรือรายที่อาการหนักมาก ๆ อาจจะต้องถึงขั้นผ่าตัดหัวเข่าหรือข้อต่อกันเลยทีเดียว  

ฉะนั้น การป้องกันหรือการหาวิธีการลดอาการเหล่านั้นเสียตั้งแต่เนิ่น ๆ จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด  พยายามรักษาน้ำหนักตัวอย่าให้มากเกินไป ออกกำลังกายเบาที่ไม่กระแทกบริเวณข้อต่อมาก และรับประทานอาหารที่ช่วยบำรุงข้อเข่า

รวมทั้งการรับประทานอาหารเสริมที่ช่วยลดอาการปวดข้อปวดเข่า เช่น น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น น้ำมันถั่วดาวอินคาสกัดเย็น และน้ำมันงาดำ เป็นต้น จะช่วยเรื่องข้อกระดูกได้ดี ยิ่งไปกว่านั้นในน้ำมันงาดำเองจะมีสารเซซามิน ที่จะช่วยต้านการอักเสบ และเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงในข้อต่อได้ดีมาก ๆ อีกด้วย

  ประโยชน์ของน้ำมันงาดำ

น้ำมันงาดำสกัดเย็น อุดมไปด้วยสารเซซามิน (Sesamin) และสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมากมาย ช่วยลดอาการปวดข้อ ปวดเข่า นิ้วล๊อค นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงผิวพรรณ เส้นผม และยังช่วยให้นอนหลับดีขึ้นอีกด้วย
 

ผลวิเคราะห์สารเซซามินในน้ำมันงาดำ IMMOR

 
ผลวิเคราะห์สารเซซามินในน้ำมันงาดำ IMMOR
สั่งสินค้าช่องทางด่วนผ่านฟอร์ม
Best Seller

ขนาด 1000 มก. 60 แคปซูล จำนวน 1 กระปุก อย.19-1-15653-5-0073

 
฿ 590 ฿ 590
Best Seller

ขนาด 1000 มก. 60 แคปซูล จำนวน 2 กระปุก (รวม 120 แคปซูล) อย.19-1-15653-5-0073

฿ 1,180 ฿ 1,180
฿ 980 ฿ 980 -17%
Best Seller

ขนาด 1000 มก. 60 แคปซูล จำนวน 3 กระปุก (รวม 180 แคปซูล) อย.19-1-15653-5-0073

฿ 1,770 ฿ 1,770
฿ 1,400 ฿ 1,400 -21%

ขนาด 1000 มก. 60 แคปซูล จำนวน 6 กระปุก ฟรีกระปุกเล็ก 2 กระปุก อย.19-1-15653-5-0073

฿ 3,540 ฿ 3,540
฿ 2,700 ฿ 2,700 -24%

  IMMOR คัดเฉพาะงาดำชั้นดี

เมล็ดงาดำชั้นดีของไทย

น้ำมันงาดำสกัดเย็น IMMOR สกัดจากเมล็ดงาดำชั้นดีของไทย คัดเลือกเฉพาะเมล็ดที่สมบูรณ์ สกัดด้วยวิธีสกัดเย็นไม่ผ่านความร้อนหรือสารเคมีใด ๆ ควบคุมคุณภาพการสกัดทุกขั้นตอนตามมาตรฐาน อย. และ GMP

 

เพิ่มเพื่อน
 
บริษัท อิมมอร์ทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด

  สารสกัดในน้ำมันงาดำ

สารสกัดในน้ำมันงาดำ

น้ำมันงาดำที่ได้มาจากการสกัดด้วยวิธีการสกัดเย็น จะสามารถคงคุณค่าของสารอาหารต่าง ๆ อย่างครบถ้วน ซึ่งสารอาหารที่สำคัญที่อยู่ในน้ำมันงาดำได้แก่

  เซซามิน

สารเซซามิน (Sesamin) เป็นสารเฉพาะตัวที่ได้รับการวิจัย และศึกษาอย่างสูงในปัจจุบัน นอกจากนั้นยังมี สารเซซาโมลิน (Sesamolin หรือ D-Sesami) และสารซาเซมอล (Sasemol) ซึ่งสารสำคัญทั้ง 3 ชนิดนี้ มีอยู่เฉพาะในงาดำเท่านั้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอย่างดี มากกว่าสารอื่นๆ หลายเท่า มีผลการใช้ และการป้องกัน และส่งเสริมอวัยวะภายในโดยเฉพาะหัวใจ สมอง ปอด ตับ และไต อีกทั้งดีต่อผิวและผมอีกด้วย

  วิตามินบี

ในน้ำมันงาดำมีวิตามิน B รวมสูง โดยเฉพาะวิตามิน B6 ซึ่งวิตามิน B เป็นกลุ่มสารอาหารที่บำรุงและปกป้องสมองและระบบประสาท ทำให้ทำงานได้อย่างปกติ ชะลอความเสื่อมของระบบการทำงานของร่างกาย

  วิตามินอี

ในน้ำมันงาดำสกัดเย็นเป็นแหล่งสำคัญของทริปโทแพน หรือวิตามิน E ที่มีส่วนช่วยในระบบฮอร์โมน บำรุงผมและผิวให้อ่อนเยาว์นุ่มนวลอยู่เสมอ

  โอเมก้า​ ​3-6-9

น้ำมัน​งาดำ มีความสมดุล ของโอเมก้า 3 6 9 ที่เป็นประโยชน์กับระบบสมองและหัวใจอยู่สูง และยังส่งเสริมในการเพิ่มไขมันดี ให้กับร่างกายอีกด้วย

  สารอาหารที่จำเป็นอื่นๆ

ในน้ำมันงาดำสกัดเย็น มีสารอาหารจำเป็นอื่นๆ มากมาย เช่น แมงกานีส เหล็ก ทองแดง แคลเซียม แมกนีเซียม ซิ้งค์ ฟอสฟอรัส และไทรนิน เป็นต้น

 

  กินน้ำมันงาดำอย่างไรให้ได้ผลดี

กินน้ำมันงาดำอย่างไรให้ได้ผลดี

ข้อแนะนำวิธีการกินน้ำมันงาดำสกัดเย็นชนิดแคปซูล ขนาด 1000 มก.

  • กรณีกินเพื่อบำรุงร่างกายและเพื่อป้องกัน หรือมีอาการไม่มากนัก แนะนำกินวันละ 2 แคปซูล (เช้า 1 แคปซูล และเย็น 1 แคปซูล หลังอาหาร)
  • กรณีที่มีอาการมาก ๆ แนะนำกินวันละ 4 แคปซูล (เช้า 2 แคปซูล และเย็น 2 แคปซูล หลังอาหาร) 

** สามารถกินก่อนนอนแทนหลังอาหารเย็นก็ได้ และจะช่วยให้การนอนหลับดีขึ้นอีกด้วย 


โดยปกติแล้วประมาณ 2-4 สัปดาห์จะรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ บางรายสัปดาห์แรก อาการจะลดน้อยลงแบบรู้สึกได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล และสามารถทานต่อเนื่องได้โดยไม่มีการสะสมในร่างกาย และในกรณีที่กินมากเกินความต้องการ ร่างกายก็สามารถขับออกได้เองตามธรรมชาติ

*** ผลลัพธ์แตกต่างกันแต่ละบุคคล

 

นอกจากนั้นการกินน้ำมันงาดำสกัดเย็นนั้น ก็สามารถกินได้หลายแบบเพื่อจุดประสงค์ต่างๆกันได้อีกด้วย

ดังที่ ดร.พล ภูผาวัฒนากิจ แพทย์ศาสตร์ธรรมชาติบำบัดและการแพทย์แผนตะวันออก ได้ให้คำแนะนำไว้ในหนังสือ "ไม่เจ็บ ไม่แก่ ไม่ป่วย สวยด้วยน้ำมันงาดำ" ดังนี้

1. กินพร้อมอาหาร

 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมของทั้งน้ำมันและอาหาร เนื่องจากวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดละลายในกรดไขมันจำเป็นเพื่อให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ อีกทั้งการกินไปพร้อมอาหารนี้ทำให้การย่อยง่ายขึ้น เหมาะสำหรับผู้ต้องการกินเพื่อบำรุง ผู้สูงอายุ ผู้มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร เด็กเล็ก และวัยรุ่น

2. กินในขณะท้องว่าง

 ซึ่งจะมีผลเกี่ยวกับการขับของเสียและสารพิษออกจากเซลล์และอวัยวะต่างๆ โดยเฉพาะสมอง รวมถึงตับ ไต ลำไส้ ซึ่งเป็นอวัยวะในระบบขับถ่ายและกำจัดสารพิษของร่างกาย (Detoxification System) ซึ่งเหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการเน้นจุดประสงค์นี้ บำรุงผิวพรรณ กันการเสื่อมของเส้นผม ท้องผูก สารพิษตกค้างสูง ระบบน้ำเหลืองเสีย พิษในเลือดมาก มีโรคเรื้อรังมานาน กินยาแผนปัจจุบันมาเยอะ และอื่นๆ

3. กินพร้อมกับยาแผนปัจจุบัน

 เพื่อบรรเทาอาการผลข้างเคียงของการใช้ยา ซึ่งเป็นที่รู้กันว่ายาแผนปัจจุบันนั้นมีสารก่อพิษในร่างกายและมีผลข้างเคียงต่อระบบภายใน การกินน้ำมันงาดำสกัดเย็น 1,000 ถึง 4,000 มิลลิกรัมพร้อมกับการกินยาแผนปัจจุบันจะช่วยปกป้องอวัยวะต่างๆ เช่น สมอง หัวใจ ตับ ไต และระบบย่อยอาหาร

4. กิน 2,000 ถึง 4,000 มิลลิกรัมในขณะท้องว่างก่อนนอน

 เพื่อส่งเสริมการนอนและผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ซึ่งเกิดจากความตึงเครียดในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้ถ้ามีการกินในลักษณะนี้อยู่เป็นประจำพร้อมสมุนไพรจำพวกลาเวนเดอร์และคาโมมายล์ จะทำให้สภาวะจิตใจ อารมณ์ และการนอนดีขึ้น

5. กินในขณะที่มีอาการปวดหรืออักเสบสูง

 เช่น ปวดข้อ มีไข้สูง ปวดแดง ร้อน (อาการ) โดยกิน 2,000 มิลลิกรัมทุกๆ 4 ชั่วโมง จนอาการดีขึ้นแล้วจึงลดปริมาณลง

เมื่อมีการเริ่มรับประทานอาหารเสริมหรือยาแผนปัจจุบันตัวใหม่โดยเฉพาะในปริมาณที่สูง ร่างกายอาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวในระยะหนึ่ง ซึ่งมิได้หมายความว่าเราไม่ถูกหรือมีอาการแพ้อาหารเสริมตัวนั้นๆ โดยอาการก็อย่างเช่น ท้องอืด ท้องเฟ้อ มึนหัว คัน ง่วงนอน และอ่อนเพลีย

อาการเหล่านี้อาจจะเป็นเพราะร่างกายพยายามขับพิษหรือปรับตัวซึ่งเกิดจากปฏิกิริยาของอาหารเสริมตัวใหม่ที่เรานำเข้าไปในร่างกาย โดยปกติแล้วก็แนะนำให้ลดปริมาณของอาหารเสริมนั้นลงจนอาการเหล่านี้หายไปแล้วจึงเพิ่มปริมาณขึ้นเพื่อผลสูงสุดในการใช้ ในทางการแพทย์แล้วทั้งในอดีตจนถึงปัจจุบันไม่มีการพบว่ามีผู้แพ้เมล็ดงาดำจากการบริโภค ยกเว้นเมล็ดงาดำนั้นมีสารปนเปื้อนหรือมีเชื้อราซึ่งนำไปสู่การก่อโรคในอนาคต

  ประโยชน์ของน้ำมันงาดำ

น้ำมันงาดำสกัดเย็น ช่วยลดอาการปวดข้อ ปวดเข่า ข้ออักเสบ เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงในข้อต่อ เกาต์ รูมาตอนด์ นิ้วล๊อค ช่วยให้นอนหลับดีขึ้น

ปรพโยชน์ของน้ำมันงาดำ

  น้ำมันงาดำ ช่วยลดอาการปวดข้อ ปวดเข่า

น้ำมันงาดำสกัดเย็น ลดอาการปวดข้อ ปวดเข่า

  น้ำมันงาดำเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงในข้อ

น้กมันงาดำ ข้ออักเสบ

  น้ำมันงาดำลดอาการปวดตามข้อ

น้ำมันงาดำ ปวดหลัง

  น้ำมันงาดำช่วลลดอาการปวดหลัง ลดอาการอักเสบจากหลังกระดูกทับเส้น

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้