คำถามที่พบบ่อย

IMMOR ได้รวบรวมคำถามและคำตอบที่ทางคุณลูกค้าสอบถามเข้ามา ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกและให้ข้อมูลเบื้องต้นแก่คุณลูกค้านะคะ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ IMMOR ทุกท่านยินดีให้ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมในช่องทางต่าง ๆ ตลอดเวลานะคะ หากมีข้อสงสัยอะไรอย่าลังเลที่จะสอบถามเข้ามาในช่องทางต่าง ๆ ได้เลยค่ะ

อาการต่าง ๆ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ปกติแล้วในการบรรจุอาหารเสริมประเภทน้ำมันลงใน Soft Gel ในกระบวนการผลิตนั้น เมื่อบรรจุน้ำมันเข้าไปในซอฟเจลแล้ว จะมีขั้นตอนการเอาความชื้นออกจากเม็ดแคปซูล เมื่อเอาความชื้นออกและเก็บไว้ในอุณหภูมิที่พอเหมาะ เม็ดแคปซูลจะมีความแห้งและมีลักษณะที่แข็ง ผิวของแคปซูลจะตึง เมื่อลองเอามือบีบที่เม็ดแคปซูลดู จะไม่ยุบง่าย 

แต่ถ้าเม็ดแคปซูลเก็บไว้นาน ๆ เช่นสินค้าค้างสต๊อค โดนความชื้น หรือเก็บไว้ในห้องหรือบริเวณที่มีอุณหภูมิสูง เม็ดแคปซูลก็จะค่อย ๆ นิ่ม และอาจจะถึงขั้นเหนียวติดกัน นั่นหมายความว่าแคปซูลนั้นเริ่มไม่คงสภาพเดิมแล้ว ต้องดูวันหมดอายุหรือคุณภาพของสินค้านั้นให้ดี

ฉะนั้น ถ้าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่แคปซูลยังมีความแข็ง ไม่นิ่มมากเกินไป แสดงว่าคุณได้ผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่เก็บรักษาไว้อย่างดี และไม่ต้องกลัวว่าจะกลืนยาก เพราะคุณสมบัติของแคปซูลแบบนิ่มนี้ จะกลืนง่ายกว่าแบบอัดเม็ด จะมีความลื่นเมื่อกลืนพร้อมกับน้ำ

การเป็นตัวแทนจำหน่าย

การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าของ IMMOR ได้หลากหลายช่องทางดังนี้

 1. โทรศัพท์หมายเลข
  • 086-4245141
  • 086-4445662
  • 062-6324642
 2. ทาง Line
  • Line ID : @blacksesame
  • Line ID : @IMMOR
 3. ทาง Facebook 
 4. ทางเว็บไซต์ของ IMMOR

ขนาดและวิธีรับประทาน

วิธีรับประทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นชนิดแคปซูล 1000 มก.

 • ทานเพื่อบำรุงร่างกายและการ Detox ของเสียในร่างกายแนะนำวันละ 2 แคปซูล ตื่นนอนตอนเช้าหรือก่อนอาหารเช้า 30-60 นาที 
 • ทานเพื่อบำรุงร่างกายและการ Detox ของเสียในร่างกาย และบำบัดอาการของโรคต่าง ๆ แนะนำวันละ 4 แคปซูล (ตื่นนอนตอนเช้าหรือก่อนอาหารเช้า 30-60 นาที  2 แคปซูล และก่อนอาหารเย็นอีก 2 แคปซูล)

วิธีรับประทานน้ำมันงาดำสกัดเย็นชนิดแคปซูล

 • กรณีทานเพื่อบำรุงร่างกายและเพื่อป้องกัน หรือมีอาการไม่มาก แนะนำทานวันละ 2 แคปซูล เช้า 1 เย็น 1 หลังอาหาร
 • กรณีที่มีอาการมาก ๆ แนะนำทานวันละ 4 แคปซูล เช้า 2 เย็น 2 หลังอาหาร
โดยปกติแล้วประมาณ 2-4 สัปดาห์จะรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ บางรายสัปดาห์แรก อาการจะลดน้อยลงแบบรู้สึกได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้